Chăm sóc từng loại da

Home » Uncategorized » THẾ NÀO LÀ HUYẾT THANH VÀ TẠI SAO TA NÊN SỬ DỤNG CHÚNG?

THẾ NÀO LÀ HUYẾT THANH VÀ TẠI SAO TA NÊN SỬ DỤNG CHÚNG?

Bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm chăm sóc da? Bạn đã tham khảo rất nhiều bài báo với mục đích tìm ra cách tốt nhất vừa chăm sóc da hiệu quả vừa tiết kiệm túi tiền, chắc chắn HUYẾT THANH sẽ không nằm ngoài danh sách đó. Nhưng bạn đã hiểu chính xác HUYẾT THANH là gì và lý do tại sao chúng ta NÊN sử dụng HUYẾT THANH để chăm sóc làn da của mình? hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Các nhà nghiên cứu mỹ phẩm và bác sĩ da liễu đều xác nhận rằng: huyết thanh có công dụng dưỡng da tốt hơn các loại kem dưỡng ẩm.  Huyết thanh là một dạng chất lỏng tập trung rất nhiều các dưỡng chất, do đó chúng có thể thâm nhập vào làn da tốt hơn các loại kem. Điều này khiến huyết thanh trở thành sản phẩm lý tưởng giải quyết các vấn đề về da như: mụn đỏ, mụn trứng cá, tăng sắc tố. Ví dụ, người bị bệnh rosacea có thể thử một loại huyết thanh có chứa azulene và có thể giúp làm dịu da bị kích thích.

huyet-thanh-cham-soc-da-2

Đây cũng là sản phẩm tuyệt vời cho những người có làn da dầu. Đối với làn da này, lớp kem dày chính là kẻ thù của chúng vì chúng làm bịt kín lỗ chân lông, tích tụ bã nhờn gây tối màu da và hình thành nên mụn. Tuy nhiên, vấn đề này đều được giải quyết khi bạn sử dụng huyết thanh. Vì chúng ở dạng lỏng nên rất dễ thẩm thấu vào da, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, đặc biệt hơn một số loại huyết thanh dành cho da dầu còn giúp da sáng mịn, căng tràn sức sống

Còn đối với làn da khô, HUYẾT THANH được xem như một cú đánh “Knock-out”. Bạn nên hiểu rằng, trong huyết thanh có rất nhiều Vitamin C – khắc tinh của những đốm nâu, tăng sắc tố và giúp chống lão hóa da. Nhưng bạn lại rất khó tìm thấy một lượng vitamin C dồi dào như thế trong các loại kem dưỡng da thường hay sử dụng. Đó là sự khác biệt.

huyet-thanh-cham-soc-da-1

Và tất nhiên, do tập trung các thành phần có lợi cho da nên HUYẾT THANH thường có giá cao hơn các sản phẩm làm đẹp khác, nhưng hãy  thử nghĩ, mỗi một lần chỉ sử dụng một lượng huyết thanh khoảng từ 1 đến 2 giọt  thì khi lọ huyết thanh cạn đi cũng mất khoảng thời gian vài tháng. Đó cũng là cách bạn tiết kiệm túi tiền của chính mình

Vì vậy, trở về với câu hỏi : “Bạn có nên sử dụng huyết thanh hay không”, bạn hãy tự tin trả lời Có vì chúng tôi chắc chắn với bạn rằng, đây là liệu trình dưỡng da da ngắn nhất, tốt nhất cho mọi loại da.

 

 


Trao đổi / Bình luận

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Điền email để nhận bài mới về cách chăm sóc da

Join 59 other followers

%d bloggers like this: